The Gioi BlackBerry

Thủ thuật, games, themes, nhạc…cho blackberry

Lưu trữ tin nhắn SMS trên Blackberry

Posted by thegioiblackberry trên 01/08/2009

Lưu trữ tin nhắn SMS trên Blackberry

Nếu vô tình xóa đi các tin nhắn quan trọng trên điện thoại thì Dexrex SMS Backup sẽ là vị cứu tinh cho bạn. Cách thức lưu trữ và sắp xếp tất cả tin nhắn gửi/nhận SMS từ BlackBerry cũng tương tự như các trình tin nhắn và bạn cũng chỉ việc đăng nhập với một mật khẩu quản lý trên website của Dexrex để truy xuất và đọc lại các tin nhắn này.

Bạn có thể tải về và cài đặt phần mềm này từ thiết bị Blackberry tại http://www.dexrex.com/mobile/blackberry (phiên bản 3.13). Sau đó, bạn theo trình thuật sĩ hướng dẫn để đăng ký một tài khoản có tên đăng nhập là số điện thoại của bạn và mật khẩu tùy chọn. Để quá trình theo dõi, nhận và lưu SMS vào máy chủ của Dexrex, điện thoại của bạn phải được cài đặt và bật GPRS.

Muốn xem lại những tin nhắn SMS đã được lưu, bạn có thể truy cập vào trang http://www.dexrex.com/MemberHome. Sau đó, đăng nhập với tài khoản số điện thoại đã được đăng ký và bắt đầu duyệt lại những tin nhắn SMS đã được lưu.

Nhận xét: Quá trình cập nhật tin nhắn SMS của Dexrex diễn ra khá nhanh chóng (sau 1 giây), hỗ trợ lưu trữ nhiều mạng chat và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Thử nghiệm với Blackberry 8320 cho thấy Dexrex hoạt động khá tốt, tin nhắn hiển thị rất đầy đủ và khoa học, dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc, cước phí GPRS để lưu 16 SMS có 1.075 ký tự với Dexrex chỉ tốn gần 100 đồng.

Chúc bạn thành công – www.ticsoft.com

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: