The Gioi BlackBerry

Thủ thuật, games, themes, nhạc…cho blackberry

Skype cho BlackBerry – Gọi điện thoại miễn phí

Posted by thegioiblackberry trên 26/06/2009

Phần mềm skype được biết đến rất phổ biết trên thế giới hiện nay. Chắc hẳn mọi người đều biết đến tính năng của Skype thông thường như chat, nhắn tin, và cả gọi điện thoại thông qua phần mềm này.

Với phiên bản Skype dành cho Blackberry, bạn có thể sử dụng như một phần mềm skype thường thấy ở các máy computer. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này, bạn phải đăng ký bản quyền với giá là 29.95 USD ( khoảng 500.000 VND )

Hôm nay  xin đưa ra phần mềm thử nghiệm dành cho máy 8100 , bạn có thể click vào nút download bên dưới để tài về máy và cài đặt vào máy điện thoại của bạn. Các phiên bản dành cho các dòng máy khác mời các bạn tham khảo tại đây .

Điều đặc biệt hơn hẳn của phần mềm skype so với các phần mềm chat khác hỗ trợ cho Blackberry ở chỗ người dung có thể gọi điện thoại trực tiếp cho một nick skype khác ở máy điện thoại khác và hoàn toàn miễn phí. Như vậy, nếu máy Blackberry của bạn cài đặt skype , và máy của người than bạn cũng là máy Blackberry và cũng cài đặt phần mềm skype này, thì 2 người hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi thong qua phần mềm skype này và miễn phí 100% . Tuy nhiên, để kết nối vào skype ( login nick name ) thì bạn phải trả tiền GPRS . Nhưng chắc chắn một điều rằng cước GPRS sẽ rẻ hơn nhiều so với thực hiện một cuộc điện thoại thong thường. Chưa kể đến hiện nay có gói cước trọn gọi cho GPRS. Ví dụ đối với mạng Vinaphone, gói cước trọn gói của GPRS là 130.000 VND / một tháng, bạn có thể gọi điện thoại miễn phí với skype 24/24 mà chỉ mất có 130.000 VND / tháng cho dịch vụ GPRS .Quá tuyệt vời phải không bạn?

Dòng máy tương thích:

Tất cả các dòng máy Blackberry đều tương thích với phần mềm này

Download Skype_bb_4.2.1_OS.zip

Chúc bạn thành công – www.ticsoft.com (Nguồn: sưu tầm)

Advertisements

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: