The Gioi BlackBerry

Thủ thuật, games, themes, nhạc…cho blackberry

Chặn cuộc gọi trên BlackBerry với CallsBlocker

Posted by thegioiblackberry trên 09/05/2009

Bạn luôn bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ các số điện thoại lạ, hay bạn không muốn nhận cuộc gọi từ những người mà bạn không thấy thân thiện? Có thể bạn sẽ rất “đau đầu” trong việc tìm cách “phớt lờ” những cuộc gọi trên? Nếu đang sở hữu 1 chiếc BlackBerry, CallsBlocker sẽ là giải pháp dành cho bạn.
Ngày nay, lượng người sử dụng BlackBerry ở Việt Nam và trên thế giới là rất nhiều. Đối với 1 số người, đó là “người bạn” không thể thiếu. Và có thể CallsBlocker sẽ là ứng dụng rất hữu ích cho “người bạn” này.


CallsBlocker là tiện ích miễn phí cho phép bạn khóa những cuộc gọi không mong muốn bằng nhiều cách thức khác nhau. Download chương trình tại đây (sau khi download, bạn giải nén và sử dụng cáp nối USB để chuyển sang BlackBerry)
Từ giao diện chính của ứng dụng này, bạn có thể nhập số điện thoại của các cá nhân mà bạn muốn khóa (kèm theo cả mã vùng, mã vùng Việt Nam là 84). Ngoài ra, trên giao diện chính còn có các tùy chọn để khóa các số điện thoại lạ mà bạn không biết (chưa lưu trong danh bạ) hoặc các số điện thoại ẩn (không hiển thị số gọi đến). Điều này giúp bạn tránh được những cuộc nhá máy quậy phá không mong muốn. Những người mà bạn muốn tránh mặt.

Mặc dù từ khi mới ra mắt, tiện ích chỉ thích hợp với BlackBerry Storm, tuy nhiên bây giờ, nó đã có thể sử dụng trên mọi phiên bản của BlackBerry.
Hy vọng với tiện ích này, bạn sẽ tránh được những điều phiền toái nếu chẳng máy số máy của mình bị công khai ở những nơi không mong muốn.

Chúc bạn thành công – www.ticsoft.com (Nguồn: Tinhte)

Advertisements

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: