The Gioi BlackBerry

Thủ thuật, games, themes, nhạc…cho blackberry

BBAssistant blackberry – phần mềm hữu ích cho sức khỏe của bạn

Posted by thegioiblackberry trên 09/05/2009

1. Tiện ích đầu tiên theo mình là quan trọng nhất:

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, sóng điện thoại có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người chúng ta (để gần khoai thì hỏng khoai, để gần đầu ảnh hưởng tới bộ não và trí nhớ). Nhưng bạn có biết sóng điện thoại phát mạnh nhất vào lúc nào không? Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: đó chính là lúc chúng ta bắt đầu kết nối để chuẩn bị thực hiện cuộc gọi, cường độ sóng điện thoại lúc này mạnh gấp mấy chục lần (không nhớ chính xác lắm) so với lúc đàm thoại và khi đang ở chế độ chờ. Vì vậy ảnh hưởng mà nó gây ra với còn người vào lúc này là lớn nhất. Nhiều người biết vậy lên thường lúc bắt đầu kết nối để điện thoại ra xa, chỉ khi máy đã kết nối mới đưa nên tai và tiến hành đàm thoại. Nhưng có điều bất cập ở đây là chúng ta không biết chính xác khi nào thì máy đã kết nối được và nó có thể gây phiền toái trong giao tiếp điện thoại. Với sự trợ giúp của BBAssistant thì điều này trở thành chuyện nhỏ. Khi bạn đã cài nó vào máy và thực hiện cuộc gọi, lúc máy bạn chính thức kết nối với máy bên kia thì ngay lập tức nó sẽ rung nhẹ báo cho bạn biết, bạn chỉ việc đưa máy lên tai để thực hiện cuộc gọi một cách hết sức an toàn và đúng thời điểm.

2. Khi bạn đang gọi điện thì bất ngờ bị rớt cuộc gọi (nhất là khi đang ở chỗ đông người) chúng ta sẽ không phát hiện ra và vẫn tiếp tục đàm thoại (có vẻ vô duyên và hài hài thế nào ấy nhỉ). Có BBAssistant thì chuyện này quá đơn giản, nó sẽ cho bạn một tiếng bíp hoặc 1 cái rung nhẹ (cái này do bạn tự lựa chọn).

3. Với ACE dùng BlackBerry thì ai cũng biết khi có 1 số điện thoại mới (bây giờ nhiều người dùng 2 số mà) của một người đã có trong danh bạ, chúng ta muốn lưu tiếp số mới này vào 1 người đã có trong danh bạ thì phải mất một số thao tác khá lằng nhằng. Có BBAssistant rồi thì chỉ cần 2 cú click là xong ngay.

4. Tính năng thứ  tư cũng hay đó, dành cho những người luôn bận rộn, có lịch làm việc và điện thoại dày đặc thì quá hữu ích đấy. 

Phần mềm này là phần mềm thương mại, nó chỉ cho trial 20 lần.  Dùng cho tất cả các máy có OS 4.2 trở lên.

Download tại đây

Chúc bạn thành công – www.ticsoft.com (Nguồn: Tinhte)

Advertisements

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: